Chuyển tới nội dung

Bộ Tài Liệu Về BIM Cho Người Mới Học

  • bởi

Chào các Kỹ Sư Xây Dựng 

Huỳnh Nhất Linh và Đội ngũ Nhất Nghệ xin hân hạnh gửi đến bạn một bộ tài liệu đặc biệt, hoàn hảo cho những ai đang có khao khát tìm hiểu về Building Information Modeling (BIM) trong lĩnh vực xây dựng. Đây không chỉ là một tài liệu, mà là một nguồn tri thức toàn diện sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình thăng tiến trong sự nghiệp

1. Ebook BIM Dành Cho Người Mới Học

Những kiến thức cơ bản và chi tiết về BIM sẽ được trình bày trong “Ebook BIM Cho Người Mới Học”. Từ những khái niệm cơ bản đến ứng dụng thực tế, chúng tôi tin rằng mọi kỹ sư, dù mới học hay đã có kinh nghiệm, đều có thể học hỏi và áp dụng kiến thức này trong công việc hàng ngày của mình.

2. File Mindmap và PDF Mindmap " BIM Cho Người Mới Học"

Để giúp bạn nắm bắt 1 cách nhanh gọn nội dung của quyển sách. Chúng tôi đã biên soạn và tổng hợp các ý chính theo sơ đồ Mindmap. Đây là một công cụ hữu ích để bạn có cái nhìn tổng quan và tập trung vào những điểm chính. Nếu bạn không có ứng dụng Mindmap, đừng lo lắng, chúng tôi cũng cung cấp “File PDF Mindmap” để bạn dễ dàng theo dõi.

 

Với sự càng ngày càng phổ biến của BIM trong ngành xây dựng ở Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết. Hãy tận dụng cơ hội học tập và áp dụng BIM để tối ưu hóa quy trình xây dựng và nâng cao chất lượng công việc.

 

Để tải ngay bộ tài liệu, các bạn hãy điền thông tin phía dưới và kiểm tra email để nhận tài liệu!!!

Tài liệu - BIM dành cho Kỹ Sư(#65)

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn Nhất Nghệ, Chúc bạn thành công !!!!!

Trân trọng,